Cách Bày Trí Và Đặt Bàn Thờ Gia Tiên Trong Căn Hộ Chung Cư

Từ xưa đến nay việc bày trí và đặt bàn thờ gia tiên trong ngôi nhà của bạn luôn được chú trọng và thường được đặt vào những nơi trang nghiêm và thanh tịnh nhất. Tuy nhiên hiện nay, rất nhiều gia đình sống tại căn hộ chung cư có thiết kế một mặt bằng duy nhất, nên khá lúng túng trong việc bài trí bàn thờ. Vậy phải đặt bàn thờ trong căn hộ chung cư như thế nào để vừa thể hiện sự hiếu kính vừa rước lộc vào nhà.

IA20 Ciputra chỉ 16,65 Triệu/m2

Bày Trí Và Đặt Bàn Thờ Trong Nhà Chung Cư ThếNào Tránh Bất Hòa Đón Tài Lộc.

Cách bày trí và đặt bàn thờ

Bàn thờ cho căn hộ

Xem thêm:”Lưu ý cần nắm kĩ khi mua nhà lần đầu

Vị trí đặt bàn thờ.

  • Chọn vị trí thuận lợi nhất: Theo phong thủy, bàn thờ gia tiên cần phải đặt ở thế “tọa cát hướng cát”, có nghĩa là nằm ở vị trí trang trọng, thuận tiện và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Gia chủ không được bày trí và đặt bàn thờ theo hướng tây nam nhìn ra đông bắc hoặc đông bắc nhìn ra tây nam.
  • Không đặt bàn thờ nhìn thẳng ra giường ngủ hoặc bếp: Gia chủ không nên để bàn thờ nhìn thẳng ra giường ngủ, nếu mà không gian nhà không cho phép thì bạn nên có rèm che để ngăn cách nơi thờ cúng để không làm mất vẽ thanh tịnh.
  • Không đặt bàn thờ sát nhà tắm: Theo phong thủy thì nhà tắm là nơi ô uế, ko sạch sẽ nếu để bàn thờ sát ở đây sẽ làm mất đi sự thanh tịnh và trang nghiêm của nó.

Cách bày trí bàn thờ.

  • Không đặt bài vị tổ tiên cao hơn tượng thần,phật.
  • Không thờ cùng lúc 3 họ trở lên.
  • Chỉ nên đặt 2 hoặc 3 bát hương trên một bàn thờ.

Muốn đón được nhiều tài lộc, nhiều may mắn, đem lại sức khỏe cho mọi người trong gia đình thì việc bày trí và đặt bàn thờ trong căn hộ của mình sao cho hợp lý là một điều vô cùng quan trọng, làm sao cho hợp phong thủy một cách tốt nhất. Là khách hàng bạn hãy chọn cho mình căn hộ có diện tích phù hợp và tiện nghi nhất để bạn có thể sắp xếp một cách hợp lý.

Xem ngay:”Căn hộ để ở tốt và tiện ích

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply