Cách bố trí bàn ghế sofa hoàn chỉnh hợp phong thủy

Điểm nhấn của phòng khách là bộ sofa, căn phòng có sang trọng, hiện đại hay không là nhờ vào việc bạn bố trí bàn ghế sofa ra sao. Vì vậy, việc bài trí sofa trong phòng khách để vừa hợp phong thủy lại vừa làm đẹp cho căn nhà là điều rất quan trọng.
“Tổng quan dự án chung cư IA20 Ciputra”

Cách bố trí bàn ghế sofa hoàn chỉnh hợp phong thủy

bố trí bàn ghế sofa trong phòng khách

Xem ngay: Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư B32 Đại Mỗ

Điều đầu tiên khi sắp đặt bộ sofa trong nhà là bộ ghế đấy phải hoàn chỉnh đầy đủ cả ghế và bàn, không nên bố trí rời rạc vì điều đó có thể ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà. Tiếp sau đó là chọn hướng đặt sofa hợp với hường của căn nhà và phải hợp với vận mệnh của gia chủ.

Khi bài trí cần chú ý nên đặt ghế sofa dựa vào tường, tại sao lại phải đặt như vậy? bởi khi đặt như vậy bức tường sẽ là điểm tựa chắc chắn hơn khi bạn bố trí ở giữa căn phòng. Theo phong thủy, chỗ ngồi vững chắc giúp cho gia chủ thuận lợi về công việc, công danh, phát triển trong sự nghiệp.
Nếu  không có tường để ghê sofa thì nên bố trí kệ, tủ hoặc tấm bình phong ở sau ghế tạo điểm tựa. Dù thế nào thì cũng nên tạo điểm tựa vững chắc cho bộ ghế sofa.

Nên chọn những bộ sofa phù hợp với phòng khách, không phải bộ nào nhìn sang trọng cũng có thể phù hợp với phòng khách nhà bạn. Không nên đặt những bộ sofa dưới xà ngang vì sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi. Không đặt bộ ghế đối diện với cửa chính vì cửa chính là nơi nạp khí vào trong nhà, nếu bố trí đối diện với của chính sẽ làm vượng khí trong nhà ra ngoài.

Đó là một số điều mà bạn nên chú ý khi bố trí bàn ghế sofa trong phòng khách, ngoài những điều này cũng cần chú ý đến kích thước, màu sắc của bộ ghế……Bạn nên chọn và bố trí phù hợp với căn phòng để rước tài lộc vào nhà mang may mắn đến cho gia chủ.
Xem thêm: Cập nhật các dự án chung đang mở bán ở Hà Nội với giá ưu đãi

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply