Cách Đặt Giường Ngủ Theo Phong Thủy Và Đúng Cách Nhất

Vị trí đặt giường ngủ theo phong thủy là một điều rất quan trọng nên tránh những no kín và bí. Bạn sẽ cảm thấy khó thở và bí bách nếu ngủ ở đó. Một giấc ngủ ngon không chỉ được quyết đinh bởi không gian mà còn phải hợp với phong thủy.

Dự án I20 Ciputra Chỉ 16,65 Triệu/m2

Nguyên Tắc Đặt Giường Ngủ Theo Phong Thủy Và Đúng Cách Nhất

Dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy

Đặt giường ngủ hợp với phong thủy.

  • Đặt giường ngủ lệch với cửa sổ và cửa ra vào: Kê giường phòng ngủ theo phong thủy người ta thường kiêng việc đặt ngay cửa sổ và cửa ra vào. Bạn cần đặt giường lệch với của sổ và cửa ra vào. Đây là hướng đặt giường ngủ theo phong thủy đúng nhất.
  • Không kê giường có dầm trụm chắn ngang trên giường: Nó sẽ tạo ra cảm giác áp lực, và luôn cảm thấy có vật gì đó khác đè lên cơ thể và làm bạn rơi vào một trạng thái lo lắng khiến bạn mất giấc ngủ và tinh thần không được ổn định.
  • Không kê giường ngủ với gương soi: Đây là một điều không bao giờ được làm trong việc kê giường ngủ trong phong thủy. Trong quan niệm dân gian nhìn vào gương buổi tối có thể khiến âm hồn ám vào mình.

Xem thêm:”Thiết kế nhà ở xã hội Ia20 Ciputra có gì đặc biệt” .

  • Hướng đặt giường ngủ theo phong thủy: Chọn hướng đặt giường ngủ theo phong thủy thường đặt theo hướng Nam-Bắc. Đây là hướng tốt nó sẽ mang không khí thoáng mát cho sức khỏe và nâng cao chất lượng cho giấc ngủ.
  • Phong thủy đầu giường: Không đặt giường ngủ gần nhà vệ sinh, nhà bếp… Vì nó sẽ khiến bạn khó ngủ.
  • Kê giường ngủ để nó có thể tiếp cận 2 bên: Việc này có thể giúp cho chủ nhà tiến đến giường ngủ một cách dễ dàng. Nó còn tạo cảm giác cân đối cho căn phòng.

Trên đây là cách đặt giường ngủ theo phong thủy một cách tốt nhất. Bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà tương lai của mình. Hướng nhà phù hợp sẽ đem lại thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống và sức khỏe cho gia đình.

Xem ngay:”Lưu ý khi chuyển đến căn hộ chung cư mới

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

 

Leave a Reply