Chọn Hướng Nhà Phù Hợp Với Tuổi Vợ Chồng Theo Phong Thủy

Chọn hướng nhà phù hợp với tuổi vợ chồng sao cho hợp phong thủy và mang lại nhiều điều may mắn là điều rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm khi xây nhà. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết dưới đây để xác định đúng hướng nhà phù hợp với tuổi vợ chồng mang lại sung túc, may mắn cho gia đình bạn.

Dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng và những điều cần biết

chon-huong-nha-phu-hop-voi-tuoi-vo-chong.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy.

Dựa vào năm sinh của vợ và chồng, người ta chia ra thành các nhóm gồm nhóm năm càn trạch, nhóm năm khôn trạch, nhóm năm cấn trạch, nhóm năm đoài trạch, nhóm năm trạch chấn, nhóm năm trạch tốn, nhóm năm trạch khám và nhóm năm trạch ly. Tùy theo từng nhóm năm mà lựa chọn hướng nhà khác nhau từ đó chọn hướng nhà phù hợp với tuổi vợ chồng như sau:

Xem thêm:”Những liên kết vùng của chung cư IA20 ciputra

  • Nhóm năm càn trạch:  Hướng nhà hợp với các cặp vợ chồng trong năm sinh này gồm hướng tây nam, chính tây, đông bắc, tây bắc. Hướng nhà nên tránh gồm đông nam, chính nam, chính đông, chính bắc.
  • Nhóm năm cấn trạch: Hướng nhà hợp với các cặp vợ chồng trong năm sinh này gồm hướng tây nam, hướng đông bắc và hướng tây bắc. Hướng nhà nên tránh gồm đông nam, chính nam, chính đông, chính bắc.
  • Nhóm năm đoài trạch: Hướng nhà hợp với các cặp vợ chồng trong năm sinh này gồm hướng tây nam, hướng chính tây, hướng đông bắc và hướng tây bắc. Hướng nhà nên tránh gồm chính nam, đông nam, chính đông.
  • Nhóm năm trạch chấn: Hướng nhà hợp với các cặp vợ chồng trong năm sinh này gồm hướng đông nam, hướng chính nam, hướng chính đông, hướng chính bắc. Hướng nhà nên tránh gồm tây nam, chính tây, đông bắc và tây bắc.
  • Nhóm năm trạch tốn: Hướng nhà hợp với các cặp vợ chồng trong năm sinh này gồm hướng đông nam, hướng chính nam, hướng chính đông, hướng chính bắc. Hướng nhà nên tránh gồm tây nam, chính tây, đông bắc và tây bắc.

Việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi vợ chồng nhà trước khi có ý định xây là điều cần thiết để phát triển tương lại về sau của cả gia đình. Với những thông tin về  chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn hướng nhà tốt đúng phong thủy, hợp với cả vợ và chồng.

Xem ngay:”Những lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

 

Leave a Reply