Chọn ngày đặt bếp đúng phong thủy bạn chưa biết

Phòng bếp luôn được mọi gia đình chú trọng, chính vì vậy, chọn ngày đặt bếp đúng phong thủy cũng được quan tâm mong muốn mang lại sự hoàn hảo cho cả căn hộ.  Hãy xem ngay bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc về phong thủy phòng bếp.

Chọn mua chung cư thương mại HH Bộ Công An mở bán giá ưu đãi.

Chọn ngày đặt bếp đúng phong thủy bạn chưa biết

Theo phong tục Việt Nam xưa nay, hễ gia đình có việc lớn cần làm là người ta sẽ tìm gặp các thầy phong thủy hoặc tự tìm hiểu xem ngày nào, giờ nào cử hành công việc thì hợp mệnh và thuận lợi. Việc đặt bếp cũng vậy, đặt bếp ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy của cả căn nhà. Chọn ngày đặt bếp đúng phong thủy được các chuyên gia phong thủy khuyên:

Chọn ngày đặt bếp đúng phong thủy bạn chưa biết

Chọn ngày đặt bếp đúng phong thủy bạn chưa biết

Xem ngay:”Mặt bằng dự án IA20 Ciputra

Bạn cần phải đặt bếp phải tránh năm gia chủ phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Theo phong thủy nếu phạm bất cứ một trong 3 hạn này thì việc xem ngày đặt bếp sẽ không thể chọn được ngày tốt trong năm, gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy, dễn dẫn đến những rủi ro cho gia đình bạn.

Lưu ý: Nếu công việc đặt bếp cần gấp, mà trong tháng lại không có ngày nào phù hợp cho tuổi của chủ nhà, thì các gia chủ có thể “mượn tuổi”  của người khác hay nói cách khác nhờ người có tuổi đẹp để đứng lên thay gia chủ làm lễ đặt bếp, hợp phong thủy, không ảnh hưởng gì đến gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn giờ để đặt bếp, bạn nên nhờ đến các chuyên gia phong thủy xem giờ hợp với tuổi gia chủ để đặt bếp.

Lưu ý: Cần có vật lễ dâng nên thần bếp, không cần quá cầu kỳ như xôi gà, hoa quả, nhang,…

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết các chọn ngày đặt bếp đúng phong thủy để có được phòng bếp hợp phong thủy, mang lại may mắn cho gia đình, tránh những rủi ro.

Xem thêm:”Tiện ích chung cư CT36 Xuân La mở bán giá ưu đãi

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 

(Bấm để gọi)

Leave a Reply