Điều Kiện Mua Nhà Ở Xã Hội Phúc Đồng Như Thế Nào?

Điều Kiện Mua Nhà Ở Xã Hội Phúc Đồng Như Thế Nào? là thông tin mà cư dân có mong muốn mua nhà ở xã hội do Vin Group làm chủ đầu tư, vậy có bao nhiêu đôi tượng được mua nhà ở xã hội ở Phúc Đồng, thủ tục mua nhà dễ dàng nhất ra sao,  thông tin cụ thể có trong ài viết sau…

Điều Kiện Mua Nhà Ở Xã Hội Phúc Đồng Như Thế Nào?

Nhà ở xã hội Phúc Đồng – Chung cư Hope Residence đang là cái tên hot trong giời bất động sản, chung cư này được nhiều người biết đến bởi nhiều ưu điểm lớn như giá rẻ, tiện ích hiện đại, nằm trong khuôn viên của Vinhome Riverside và đặc biệt, chung cư này được VinGroup là chủ đầu tư.

Điều Kiện Mua Nhà Ở Xã Hội Phúc Đồng Như Thế Nào?

Điều Kiện Mua Nhà Ở Xã Hội Phúc Đồng Như Thế Nào?

Điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về cho thuê, cho thuê mua, bán nhà ở xã hội:
 (ĐIỀU KIỆN ĐỦ)
a) Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình, chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội, chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong hộ gia đình thấp hơn mức diện tích nhà ở tối thiểu dưới 10m2/người.
b) Phải có đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà ở xã hội; trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố này, có hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên và có giấy xác nhận về việc đóng bảo hiểm tại nơi đăng ký tham gia mua , thuê, thuê mua nhà ở xã hội.
c) Đối với đối tượng 4, 5, 6 và 7 thì phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân; trường hợp là hộ nghèo, cận nghèo thì phải thuộc diện nghèo, cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ. Đối với đối tượng 1, 8, 9 và 10 thì không yêu cầu phải đáp ứng điều kiện về thu nhập theo quy định tại điểm này.
Như vậy, Quý khách hàng nào muốn đăng ký mua dự án nhà ở xã hội Phúc Đồng phải thỏa mãn 2 điều kiện: Điều kiện cần và điều kiện đủ như ở trên.
Để đơn giản, Quý khách hàng chỉ cần thỏa mãn 3 điều kiện dưới đây là đủ điều kiện để làm hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội :

Dưới đây là các điều kiện cần thiết để đươc mua nhà ở xã hội.

Thứ 1: Chưa sở hữu nhà ở, đất ở tại TP.HN

Thứ 2: Thu nhập không đóng thuế thu nhập cá nhân thường xuyên. Nếu đã có gia đình, cả vợ và chồng đều phải không đóng thuế thu nhập cá nhân thường xuyên.

Thứ 3: Phải có Sổ hộ khẩu, hoặc KT3 hoặc có xác nhận tạm trú trên 1 năm tại TP.HN

Trường hợp không có Sổ hộ khẩu, Khách hàng cần phải có thêm Hợp đồng lao động trên 1 năm, và Xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội tại TP.HN trên 1 năm .

Mọi thông tin mời quý anh chị liên hệ tới đường dây nóng.

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 

(Bấm để gọi)

 

 

Leave a Reply