Khuân viên xanh cho ngôi nhà bạn thêm màu sắc, độc đáo

Hiện nay, việc tạo khuân viên xanh trong nhà ở phố đang là xu hướng nổi bật. Có phải bạn đã quá nhàm chán với những ngôi nhà công nghiệp cứng cáp? Vậy tại sao không thêm một chút sắc xanh của cây cối vào trong nhà vừa tốt cho sức khỏe lại vừa tạo không gian thoáng mát thoải mái. 
Tìm hiểu thêm:”Những lưu ý khi mua nhà lần đầu

khuân viên xanh trong nhà 

Khuân viên xanh trong phòng khách

Trong một căn nhà, phòng khách có thể nói là phòng quan trọng nhất, đó là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình mà còn là nơi tiếp đón khách. Vậy nên việc tạo khuân viên xanh trong phòng khách không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn thân thiện với thiên nhiên.

Tùy vào không gian phòng khách nhà bạn to hay nhỏ để bố trí cây trồng cho phù hợp, nếu phòng khách không quá to bạn nên chọn các loại cây cỡ nhỏ và vừa như: kim tiền, cây phú quý, cây phát lộc…Với những loại cây này bạn có thể bố trí để trên bàn tiếp khách.Còn đối với nhà có phòng khách to nên để các loại cây như: cây thanh lan, cây bạch mã hoàng tử…, và nên bố trí chúng ở các góc của phòng khách.
Xem ngay”Chung cư HH bộ công an – Cổ Nhuế 2

Khuân viên xanh trong phòng bếp

Bố trí khuân viên xanh trong phòng bếp là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Mặc dù trong phòng bếp nhà bạn đã bố trí máy hút mùi nhưng chắc chắn không khí trong phòng bếp vẫn còn đâu đó mùi thức ăn. Bạn nên để thêm một số cây xanh có thể làm sạch không khí trong phòng bếp như: cây lan ý, cây trầu bà …các loại cây này giúp ích rất tốt cho việc thanh lọc không khí của phòng bếp.

Ngoài ra bạn có thể trồng thêm một số loại rau thơm, thảo mộc như: bạc hà, húng quế, mùi tây, xả, gừng…vừa phục vụ cho nấu ăn vừa giúp thanh lọc không khí trong phòng bếp.

Những lưu ý khi bố trí khuân viên xanh trong nhà

Trang trí khuân viên xanh trong nhà không chỉ đẹp mà còn giúp thanh lọc không khí ,nhưng không phải cứ bố trí bừa bãi vào trong nhà, nên biết chọn các loại cây phù hợp với không gian cũng như phong thủy ngôi nhà, cây cối phù phù hợp với màu nội thất bên trong. Tuyệt đối không nên trồng các loại cây có độc, không hợp phong thủy như: xương rồng, trúc đào, đỗ quyên….

Có cây xanh trong nhà không chỉ làm tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp cho không khí bên trong lành hơn. Hãy là một người thông minh khi bố trí khuân viên xanh trong nhà.
Tìm hiểu thêm: trị trí chung cư B32 – Đại Mỗ

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply