KT3 là gì ? Hồ Sơ Làm KT3 Như Thế Nào Chuẩn Xác Nhất.

KT3 là gì ? Hồ Sơ Làm KT3 Như Thế Nào Chuẩn Xác Nhất.? là thông tin mà nhiều người tìm kiếm khi có ý mong muốn mua nhà chung cư CT36 Xuân La Bộ Quốc Phòng và đang trong thời gian làm thủ tục, thông tin được cập nhật trong nội dung thông tin dưới đây.

Tục Làm KT3 Như Thế Nào Chuẩn Xác Nhất.

KT3 là gì ? ThủKT3 là sổ tạm trú dài hạn ở một tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương khác với nơi đăng ký thường trú. Theo Văn bản hợp nhất 03/2013/VBHN-VPQH và Thông tư 35/2014/TT-BCA, đăng ký tạm trú là việc công dân đăng ký nơi tạm trú của mình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền và được cơ quan này làm thủ tục đăng ký tạm trú, cấp sổ tạm trú cho họ.

KT3 là gì ? Thủ Tục Làm KT3 Như Thế Nào Chuẩn Xác Nhất.

KT3 là gì ? Thủ Tục Làm KT3 Như Thế Nào Chuẩn Xác Nhất.

Xem thêm:”Chung cư Z133 Mở bán giá gốc 16tr/m2

Hồ sơ làm hộ khẩu KT3 gồm những gì?

  • Người đăng ký tạm trú xuất trình chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ có xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đã đăng ký thường trú, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc sử dụng nhà ở đó; nộp phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu, bản khai nhân khẩu; trường hợp chỗ ở hiện tại là do thuê, mượn hoặc ở nhờ thì phải có sự đồng ý của người cho thuê, cho mượn bằng văn bản.
  • Trưởng Công an xã, phường, thị trấn trong thời hạn ba ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ giấy tờ trên phải cấp sổ tạm trú theo mẫu quy định của Bộ Công an.
  • Trường hợp đã đăng ký tạm trú nhưng không sinh sống, làm việc và lao động, học tập từ 6 tháng trở lên tại địa phương đã đăng ký tạm trú thì sổ tạm trú mất giá trị và tên người đó bị xóa trong sổ đăng ký tạm trú.

Bên trên là thông tin về Kt3 là gì và hồ sơ để làm KT3, các vấn đề về thủ tục mua bán nhà chung cư mời quý anh chị liên hệ tới đường dây nóng.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi ngay)

Leave a Reply