Làm Thế Nào Để Mua Nhà Chung Cư Cổ Nhuế Dễ Dàng Nhất?

Làm Thế Nào Để Mua Nhà Chung Cư Bộ Công An Dễ Dàng Nhất? là thắc mắc của nhiều cư dân có mong muốn mua chung cư cư Bộ Công An, mua bộ công an gồm những giấy tờ gì, điều kiện mua ra sao, gặp ai để làm việc dễ dàng nhất, mách bạn mẹo bạn đơn giản để sở hữu chung cư như ý…

Làm Thế Nào Để Mua Nhà Chung Cư Bộ Công An Dễ Dàng Nhất?

Trong thời gian gần đây, chung cư HH Bộ Công An đang là tiêu điểm để cư dân có mong muốn mua nhà chung cư quan tâm, bởi lẽ giá mở bán chung cư này chỉ ở mức 14,5tr/m2 phù hợp phần lớn nhu cầu mua nhà, thiết kế chung cư này hiện đại, đảm bảo đẳng cấp sống cư dân, vị trí đắc địa là điểm mạnh để cư dân di chuyển dễ dàng.

Làm Thế Nào Để Mua Nhà Chung Cư Cổ Nhuế Dễ Dàng Nhất?

Làm Thế Nào Để Mua Nhà Chung Cư Cổ Nhuế Dễ Dàng Nhất?

Đáp Ứng Điều Kiện Mua Nhà : 

  • Đối tượng chưa có nhà ở, đang phải đi thuê nhà, mượn nhà hay ở nhờ nhà của người khác hoặc có nhà ở nhưng bị nhà nước thu hồi phục vụ cho việc giải phóng mặt bằng theo quyết định của các cơ quan có thẩm quyền hoặc trường hợp giải tỏa để cải tạo chung cư cũ bị hư hỏng, xuống cấp hoặc không được bối thường bằng nhà ở, đất ở khác.
  • Đối tượng chưa được nhà nước giao đất ở theo quy định của pháp luật về đất đai.
  • Đối tượng chưa được mua, thuê, thuê mua nhà ở thuộc sở hữu nhà nước hoặc chưa được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội tại các dự án khác.
  • Đối tượng chưa được tặng nhà tình thương, tình nghĩa.
  • Đối tượng có nhà ở thuộc quyền sở hữu của mình nhưng nhà ở chật chội, diện tích bình quân của hộ gia đình dưới 10m2/sàn/người. Hay nhà ở riêng lẻ diện tích bình quân dưới 10m2/sàn/người và diện tích khuôn viên đất thấp hơn tiêu chuẩn diện tích đất tối thiểu thuộc diện được phép cải tạo, xây dựng theo quy định của UBND cấp tỉnh nơi có nhà ở.

Điều kiện về thu nhập thấp.

  • Theo quy định, người thu nhập thấp phải là người không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.

Với những điều kiện này bạn đã phù hợp để mua nhà ở xã hội Bộ Công An, để được hỗ trợ về thù tục nhanh chóng,dễ dàng nhất đồng thời được lựa chọn căn tầng phù hợp mời bạn liên hệ tới đường dây nóng.

Liên Hệ Hotline Tư Vấn 24/7

0868.029.369 

(Bấm để gọi)

Leave a Reply