Cần Chú Ý Những Gì Trong Việc Đặt Tủ Đồ Trong Phòng Ngủ

Phòng ngủ là một trong những vị trí rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Việc đặt tủ đồ trong phòng ngủ cũng rất quan trọng, vị trí của các vật dụng không phù hợp thì sẽ khiến không gian trong phòng ngủ trở nên ngột ngạt, khó chịu.

IA20 Ciputra chỉ với 16,65 Triệu/m2

Những lưu ý Khi Đặt Tủ Đồ Trong Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy

Đặt Tủ Đồ Trong Phòng Ngủ Chung Cư

Cách bày trí đẹp cho chung cư.

Xem thêm:”Thủ tục vay mua chung cư IA20

Cách chọn tủ đồ để trong phòng ngủ:

  • Tốt nhất khi chọn tủ quần áo thì nên chọn loại tủ trơn nhẵn, phẳng, ít họa tiết trang trí, kiểu dáng đơn giản thanh lịch. Theo phong thủy nhà ở nội thất mà có hoa văn theo kiểu họa tiết hình vòng cung sẽ giúp cho ngôi nhà thu hút được nhiều khí tốt, giúp các khí luân chuyển.

Cách đặt tủ đồ trong phòng ngủ hợp phong thủy:

  • Đặt tủ quần áo là nên dựa vào tường phía tây hoặc phía bắc. Đây là hướng tốt, để cửa tủ và ngăn kéo tủ hướng ra phía Đông và Nam. Đây là hướng kéo ánh mặt trời.
  • Không nên đặt quá gần giường vì sẽ gây cảm giác khó chịu, ngột ngạt, không thoải mái cho người nằm trên giường.
  • Gương soi ở tủ không nên đặt đối diện giường. Vì nó sẽ không hợp với phong thủy  gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người trong căn phòng, ngủ không ngon giấc, thường tỉnh giữa đêm khuya, tâm trạng không tốt, thường xuyên buồn bực, lo âu.
  • Chú ý chiều cao của tủ nên tham khảo thước lỗ ban sao cho phù hợp với chiều cao của căn phòng.

Cách đặt tủ đồ trong phòng ngủ cũng là một việc rất quan trọng. Nó sẽ giúp cho gia chủ có một giấc ngủ thoải mái, sắp xếp và bày trí một cách hợp lý sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn tăng thêm nét thẫm mỹ và hợp lý hơn trong sinh hoạt.

Xem ngay:”Cách bày trí và đặt bàn thờ gia tiên

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply