Những Lưu Ý Trước Khi Chuyển Đến Ở Căn Hộ Chung Cư Mới

Bạn cần phải có sự chuẩn bị chu đáo. Ngoài sự chuẩn bị trong nhà, Bạn còn phải hoàn thành một số thủ tục tác trước khi rời chung cư và đến ở căn hộ chung cư mới. Nếu Bạn vẫn lo lắng khi chuyển chung cư vì chưa nắm được những thủ tục cần thiết, hãy cùng Nhà Đẹp Giá Gốc tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Nhà ở xã hội Ecohome 3 mở bán

Lưu Ý Nhất Định Phải Biết Khi Chuyển Về Căn Hộ Chung Cư Mới

chuyen ve can ho chung co

Nhà Đẹp Giá Gốc.

Chọn ngày lành tháng tốt:

  1. Việc chọn ngày lành táng tốt rất cần thiết và quan trọng nhất. Việc này có thể nhờ đến thầy phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm.
  2. Theo quan niệm dân gian, việc chuyển nhà nên hoàn thành trước 15h (3 giờ chiều) trong ngày. Việc chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia chủ.

Cúng thổ địa thần linh:

Xem thêm:”Lãi suất khi vay mua chung cư IA20 Ciputra

  1. Buổi chiều hôm đó phải thắp hương thổ thần, thổ địa vì đây chính là vị thần của mỗi căn nhà. Nên cầu thổ thần, thổ địa phù hộ độ trì cho gia chủ bình an trước khi chuyển về căn hộ chung cư mới.
  2. Xông nhà để xua đi chướng khí:
  3. Xông nhà sẽ giúp xua đi chướng khí tích tụ lâu ngày trong nhà và đuổi các loại côn trùng có hại. Khi làm nên mở hết cửa chính và cửa sổ để khí được bay ra ngoài.
  4. Xông theo nguyên tắc từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Chú ý các góc tường, những nơi khuất tầm nhìn.

Phải thật vui vẽ trong ngày chuyển nhà:

  1.  Khi chuyển nhà, cần phải nói và làm những việc may mắn. Vào ngày chuyển nhà, nhất định không được giận dữ. Gia chủ tuyệt đối không được mắng mỏ người khác, đặc biệt là không được đánh mắng trẻ con.
  2. Nên để điện sáng 3 đêm đầu tiên sau khi chuyển về nhà mới:
  3. Đêm đầu tiên nên bật tất cả các đèn trong nhà thâu đêm đến hôm sau giúp khí trong nhà vượng không tắt. Tốt nhất là nên để tất cả đèn sáng thông trong 3 đêm đầu tiên sau khi chuyển đến nhà mới.

Với những gợi ý trên, chúc bạn có được một khởi đầu tốt đẹp trong căn hộ chung cư mới với đầy đủ tiện ích của mình!

Xem Ngay:”Chọn chung cư như thế nào là hợp lý

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply