khi mua căn hộ có nên chọn căn hộ tầng trệt hay không ?

Nhiều người đang muốn chung cư nhưng đang phân có nên chọn căn hộ tầng trệt hay không và có nhiều đang thắc mắc không biết căn hộ tầng trệt là gì? Có nên mua căn hộ này không? Khi mua căn hộ này sẽ gặp những thuận lợi và bất lợi gì?
Dự án chung cư IA20 Mở bán với giá siêu hấp dẫn

Khi mua căn hộ có nên chọn căn hộ tầng trệt hay không ?

căn hộ tăng trệt

Xem ngay: Tiến độ xây dựng dự án chung cư IA 20.

Tầng trệt là tầng đầu tiên của một tòa nhà và được đánh số 1, ở nước Châu Âu tấng trệt là tầng đầu tiên tiếp xúc với mặt đất, kế trên tầng trệt là tầng 1, tầng 2

Khi chọn mua căn hộ tầng trệt này bạn sẽ sở hữu một khoảng rộng trước nhà, nhiều người tận dụng khoảng vỉa hè đó để buôn bán. Ở căn hộ này rất thuận tiện cho việc đi lại và không bao giờ phải lo bị mất nước không như các căn hộ trên cao rất bất lợi khi đi lại, do ở trên quá cao nên việc đưa nước lên trên cũng gặp nhiều khó khăn. Một lợi thế khác của căn hộ này là bạn có thể tận dụng làm nơi kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

Nhưng căn hộ trệt cũng có nhất bất lợi riêng: Nếu những chung cư ở sát đường đi lại thì những người ở tầng trệt có thể bị gây ồn bơi các phương tiện đi lại, do ở tầng dưới cùng nên chuột, gián rất dễ xâm nhập vào trong nhà, tầng thấp quá bạn sẽ không có hướng nhìn ra ngoài đẹp như các căn hộ trên cao.

Thực ra sở hữu căn hộ tầng trệt là một điều tuyệt vời mà nhiều người ước được mốn mua được, nhưng phải tùy vào từng vị trí của căn chung cư. Nếu xung quanh tòa chung cư môi trường bị ô nhiễm thì việc chọn căn hộ trệt là một sai lầm lớn.
Xem thêm: Kinh nghiệm mua nhà và lưu ý dành cho khách hàng.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply