Mua Chung Cư CT36 Xuân La Được Nhận Sổ Đỏ Hay Sổ Hồng ?

Mua Chung Cư CT36 Xuân La Được Nhận Sổ Đỏ Hay Sổ Hồng ? là thắc mắc của nhiều cư dân khi có mong muốn mua căn hộ chung cư Bộ Quốc Phòng, để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi có cuộc tìm hiểu thông tin tại dự án chung cư này và được tư vấn cụ thể như sau – tin chính xác nhất.

Mua Chung Cư CT36 Xuân La Được Nhận Sổ Đỏ Hay Sổ Hồng ?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu sõ các khái niệm về sổ hồng, sổ đỏ. sổ hồng là gì, sổ đỏ là gì.

Mua Chung Cư CT36 Xuân La Được Nhận Sổ Đỏ Hay Sổ Hồng ?

Mua Chung Cư CT36 Xuân La Được Nhận Sổ Đỏ Hay Sổ Hồng ?

Xem thêm:”Điều Quan Tâm Khi Trong Hợp Đồng Mua Bán Nhà Chung Cư

Sổ hồng

Khác với sổ đỏ thì sổ hồng lại là do Bộ xây dựng ban hành với nội dung là về quyền sở hữu nhà ở cùng quyền sử dụng đất. Sổ hồng được cấp trong các trường hợp sau:

  • Chủ sở hữu nhà đồng thời là người sử dụng đất. Nếu là chủ sở hữu căn hộ chung cư thì cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở.
  • Chủ sở hữu nhà không là chủ sử dụng đất thì chỉ cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Các loại giấy tờ gồm Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở được gọi chung là Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Xem thêm:”Tổng hợp chung cư đang mở bán tại Hà Nội

Sổ đỏ

Sổ đỏ là do Bộ tài nguyên và môi trường ban hành với nội dung là ghi nhận quyền sử dụng đất cũng như để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất. Cũng vì thế mà sổ đỏ mới có tên gọi đúng là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Như vậy Chung cư CT36 Xuân La sau khi bàn giao thì cư dân sẽ được nhận sổ hồng. Để tải bảng hàng và các thiết kế mặt bằng cụ thể, liên hệ tới đường dây nóng. 

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi ngay)

 

Leave a Reply