Những hạng mục chi phí chung cư mà cư dân phải chi trả

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nhiều chi phí hơn chi trả cho cuộc sống của mình. Và ở chung cư cũng vậy,bạn luôn phải bỏ ra chi phí chung cư nhất định để chi trả cho môi trường sống, an ninh và tiện ích bạn nhận được. Vậy những chi phí đó bao gồm những hạng mục nào? Chung cư C13 – C14 Bộ Quốc Phòng.

Những hạng mục chi phí chung cư mà cư dân phải chi trả

Những hạng mục chi phí chung cư mà cư dân phải chi trả

Những hạng mục chi phí chung cư mà cư dân phải chi trả

>>Không thể bỏ qua”Chung cư Z133 Bộ Quốc Phòng mở bán trực tiếp CĐT | 16 Triệu/m2

Những chi phí chung cư bao gồm những hạng mục  sau:

  • Chi phí bảo trì: Đây là chi phí sửa chữa những hỏng hóc của khu vực sử dụng chung trong chung cư sau khi hết thời gian bảo hành và thường đóng một lần khi bạn nhận nhà. Ngoài ra, bạn còn phải chi trả thêm phí giữ xe hàng tháng với mức giá trung bình khoảng 5000đ/chiếc/ngày và giá có thể lên xuống tùy theo từng chung cư, từng thời điểm.
  • Chi phí sang tên: Khi mua nhà chung cư bạn phải hoàn thành giấy tờ mua bán, công chứng hợp đồng, sang tên đầy đủ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp và tránh những rắc rối về sau. Đây cũng là một trong những khoản phí nằm trong câu hỏi chi phí chung cư bao gồm những gì online-apteekki.com.
  • Chi phí quản lý: Phí quản lý bao gồm phí bảo vệ, dọn dẹp vệ sinh ở khu vực chung, điện sử dụng thang máy, nước tưới cây xung quanh, sửa chữa thiết bị ở khu vực chung, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thông thường phí quản lý sẽ do Ban quản lý hoặc cư dân họp lại rồi quyết định mức giá và còn tùy vào mức độ cao cấp của khu chung cư.
  • Xem ngay”Quy Tắc Vàng Chọn Chung Cư Đẹp – Tránh Bệnh Tật, Xui Xẻo

Hiện nay, Nhà đẹp giá gốc đang phân phối hàng loạt dự án chung cư giá rẻ, cơ hội đầu tư sinh lợi cao, hãy nhanh tay liên hệ để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất thông tin các dự án đang mở bán và sắp mở bán nổi bật tại Hà Nội, được nhiều khách hàng quan tâm.

 

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm gọi)

Leave a Reply