Những loại căn hộ chung cư nên tránh khi mua bạn cần biết

Hiện nay, việc chọn nhà ở chung cư không còn xa lạ với mọi hộ gia đình, nhưng đối với những người lần đầu mua căn hộ chung cư thì còn gặp nhiều bỡ ngỡ.Vì vậy bạn cần lưu ý những loại căn hộ chung cư nên tránh khi mua.
“Dự án ban cơ yếu chính phủ – Lê Văn Lương”

Những loại căn hộ chung cư nên tránh khi mua

căn hộ nên tránh khi mua

 

Xem ngay:Ra hàng cực HOT chung cư cục B32 Đại Mỗ

Chọn được một căn hộ để hợp với ý mình muốn không phải điều dễ dàng đặc biệt là đối với những ai lần đầu mua căn hộ chung cư. Trước khi mua nhà chung cư bạn có thể đi xem thầy xem căn hộ như thế nào là hợp với gia đình bạn. Nếu căn hộ có những dấu hiệu su thì tuyệt đối không nên chọn mua căn hộ đó.

  • Nếu những căn hộ có hướng cửa chính đối diện nhau, điều này ảnh hưởng đến phong thủy của căn hộ đồng thời cũng ảnh hưởng đến vận may và sức khỏe của chính gia chủ.
  • Can hộ có hướng ban công,cửa sổ là hướng Tây thì không nên chọn mua vì hướng Tây là hướng tiệp nhận những cái nắng gắt nhất trực tiếp từ bên ngoài vào trong nhà điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu căn hộ có ban công hoặc cửa sổ bị góc nhọn của các công trình xung quanh chĩa thăng vào nhà thì đây là một điều vô cùng xấu vì vậy bạn nên chú ý đến điểm này khi mua căn hộ.
  • Gia chủ nên tránh những căn hộ có cơ cấu như sau: Căn hộ có nhà vệ sinh quá gần cửa chính, phòng bếp hoặc phòng thờ đặt ở chính giữa căn hộ, bếp và gian thờ sát với các khu vệ sinh.

Nếu bạn là người lần đầu mua căn hộ chung cư thì nên bỏ túi ngay những điều trên để  loại những căn hộ chung cư nên tránh khi mua và chọn được căn hộ hợp với gia chủ nhất. Không nên bỏ qua yếu tố phong thủy của căn hộ vì đây là điều khá quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình bạn sau này.
Xem thêm: Thủ tục làm hồ sơ pháp lý mua bán nhà đất có sổ hồng

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Leave a Reply