Những nhà đầu tư bất động sản đáng để chúng ta chi tiền

Bất động sản giờ không còn là một thị trường xa lạ. Và bên cạnh đó yêu cầu của khách hàng ngày càng cao. Không chỉ yêu cầu về tiện ích của dự án mà còn uy tín của nhà đầu tư bất động sản. Vậy đâu là những chủ đầu tư đáng để chúng ta chi tiền? Chung cư C13-C14 Bộ Quốc Phòng sẽ bật mí cho bạn.

Những nhà đầu tư bất động sản đáng để chúng ta chi tiền

Những nhà đầu tư bất động sản đáng để chúng ta chi tiền

Những nhà đầu tư bất động sản đáng để chúng ta chi tiền

>>Bạn đã biết”Chung Cư CT2A Thạch Bàn Cháy Hàng Vì Gía Quá Rẻ

Đó là những nhà đầu tư Bất Động Sản nào, hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây:

  • Tập đoàn VINGROUP: Nói đến những nhà đầu tư  Bất Động Sản thì không thể không kể đến Vingroup. Một trong những ông trùm trong ngành Bất Động Sản. Vingroup đã tạo nên xu thế và dẫn đầu trong những dự án trung cấp, cao cấp với mức thanh khoản cao. Đây là tập đoàn luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ, hệ thống tiện ích đáng để chúng ta lựa chọn tổ ấm của mình.
  • Tập đoàn CEOGROUP:  CEO Group đã và đang dần khẳng định vị trí vững chắc trên tại trường nội địa và đang từng bước vươn ra thị trường khu vực cũng như thế giới. Ngày càng phát triển Bất Động sản mang xu hướng quốc tế, gắn liền với những khách sạn sang trọng và các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Tập đoàn SUNGROUP:  Các công trình do nhà đầu tư Bất Động Sản Sun Group đã trở thành những công trình đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Sungroup luôn tâm niệm rằng: Đẳng cấp thật sự không phải nằm ở những ngôi sao ở trên biển hiệu mà là ở sự rung động thật sự trong trái tim khách hàng.

Trên đây, là những nhà đầu tư Bất Động Sản đáng để chúng ta chi tiền. Được đánh giá bởi những tiêu chí là mức ảnh hưởng, năng lực tài chính, khảo sát thị trường…

>>Xem ngay”Chung cư C46 Bộ Công An – Smile Building mở bán chỉ từ 15 Tr/m2

Hiện nay, Nhà đẹp giá gốc đang phân phối hàng loạt dự án chung cư giá rẻ, cơ hội đầu tư sinh lợi cao, hãy nhanh tay liên hệ để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất thông tin các dự án đang mở bán và sắp mở bán nổi bật tại Hà Nội, được nhiều khách hàng quan tâm.

 

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm gọi)

Leave a Reply