sức khỏe đi xuống nếu coi thường phong thủy phòng vệ sinh

 Tiền mất tật mang, bệnh tật đầy người nếu coi thường phong thủy phòng vệ sinh, phòng vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng, không kém gì các phòng khác trong nhà, vậy phải bố trí làm sao để vừa đẹp vừa hợp phong thủy.
Mở bán dự án chung cư IA20 Ciputra giá rẻ

Đừng xem thường phong thủy phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh và phòng tắm là 2 căn phòng thường đi liền với nhau, nếu bố trí không hợp lý sẽ dẫn hung khí vào nhà, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả gia đình bạn.


phong thủy phòng vệ sinh

Phong thủy phòng vệ sinh

Xem ngay: Tại sao nên mua chung cư B32 Đại Mỗ

Không nên để phòng vệ sinh ở:

  • Các hướng Bắc và Đông Bắc: Theo phong thủy, nếu đặt ở các hướng này sẽ mang hung khí vào nhà và mắc các bệnh như sỏi thận, gan cứng, đau dạ dày, khí huyết không lưu thông….
  • Nhiều nhà thường thiết kế phòng vệ sinh trong phòng ngủ, điều này thật sự không nên, nếu có thì không nên để cửa phòng vệ sinh đối diện phòng ngủ, trong phong thủy dù là cửa nào cũng không nên để đối diện nhau và cửa phòng vệ sinh với phòng ngủ cũng vậy, tuyệt đối không nên để đối diện nhau.
  • Không bố trí phòng vệ sinh gần phòng bếp điều đó tạo cho cảm giác không được sạch sẽ.
  • Không xây phòng vệ sinh giữa nhà.
  • Tối kỵ không để nền nhà vệ sinh quá nhẵn, vì phòng vệ sinh hay gắn liền với phòng tắm nên sẽ có rất nhiều nước, nếu để nến quá nhẵn sẽ rất dễ trơn trượt.
  • Không tiết kiệm diện tích bằng cách thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang vì bài trí nhà vệ sinh ở cuối cầu thang trong phong thủy là đại hung tướng, gây bệnh tật cho người già và trẻ nhỏ trong nhà.

Đó là một số điều cần lưu ý khi bố trí phòng vệ sinh hợp phong thủy và tuyệt đối không nên cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ hay phòng bếp, điều này sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe cũng như vượng khí trong gia đình.
Tìm hiểu thêm: Những vấn đề bất cập khi mua chung cư giá rẻ

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Leave a Reply