Tại sao lại có bàn giao căn hộ thô? Có nên mua căn hộ này không?

Hiện nay có 2 loại bàn giao căn hộ: Bàn giao kiểu thô và bàn giao hoàn thiện, khá nhiều cũng đang thắc mắc bàn giao căn hộ thô là gì? và tại sao không mua căn hộ hoàn thiện mà lại đi mua căn hộ kiểu này.
“Dự án chung cư B32 Đại Mỗ mở bán với giá cực kì hấp dẫn”

Tại sao lại có bàn giao căn hộ thô? Có nên mua hay không?

bàn giao căn hộ thô

Xem ngay: Tiến độ dự án chung cư IA20

Bàn giao căn hô thô là gì?

Đúng với tên gọi bàn giao thô là dạng bàn giao căn hộ chưa hoàn thiện cho khách mua. Tức là căn hộ chỉ có một phần thiết kếchưa có sơn tường, sàn nhà, hay các bất cứ nội thất nào trong căn hộ.

Tại sao có bàn giao thô?

Khi bàn giao kiểu căn hộ được bàn giao sẽ có giá rẻ hơn từ 2 – 5 triệu/m2 thậm chí là hơn tùy vào từng dự án. Do căn hộ chưa được thiết kế hoàn chỉnh nên chủ nhà có thể thiết kế thêm cho căn hộ theo ý mà mình muốn. Khi mua những căn hộ bàn giao hoàn thiện có thể chủ nhà sẽ không ưng một số thiết kế trong căn hộ nhưng sửa lại thì khá tốn kém và phải làm nhiều giấy tờ rắc rối, chính vì vậy căn hộ thô sẽ giúp bạn thỏa thích thiết kế căn hộ tùy theo ý mình thích. Ngoài ra, căn hộ thô được ban giao sử dụng sớm hơn là giao hoàn thiện từ 1 – 2 tháng tùy từng dự án.

Bạn cũng nên cân nhắc trước khi lựa chọn bàn giao thô hoặc bàn giao hoàn thiện, bàn giao căn hộ thô này cũng gặp những bất cập riêng, nhưng thực ra thì ban giao thô hay bàn giao hoàn thiện cũng đều có những bất cập riêng không căn nào là hoàn hảo cả. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua.
Xem thêm: Lợi ích của san gỗ mang đến cho căn hộ chung cư gia đình bạn.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply