Tổng Hợp Chung Cư Đang Mở Bán Tại Hà Nội – Mới Cập Nhật 2018

Tổng Hợp Chung Cư Đang Mở Bán Tại Hà Nội là thông tin cần thiết cho cư dân đang tìm dự án chung cư để làm nơi an cư lập nghiệp cho gia đình, cập nhật thông tin các dự án đang mở bán tại Hà Nội, giá cả, tổng quan, tiện ích và vị trí.

Tổng Hợp Chung Cư Đang Mở Bán Tại Hà Nội – Mới Cập Nhật 2018

Sau đây là những chung cư đang mở bán với giá dưới 20 triệu đồng, danh sách những chung cư dưới đây có lượt tìm kiếm cao và nhiều. Thông tin sẽ được  cập nhật qua những hình ảnh dưới dưới đây.

Tổng Hợp Chung Cư Đang Mở Bán Tại Hà Nội - Mới Cập Nhật 2018

Tổng Hợp Chung Cư Đang Mở Bán Tại Hà Nội – Mới Cập Nhật 2018

1: Chung cư Z133 – Bộ Quốc Phòng. 

Chung cư Z133 Bộ Quốc Phòng Long Biên là dự án đang mở bán với giá bán siêu hấp dẫn chỉ 16 TRIỆU/m2 sở hữu ngay căn hộ cao cấp, nội thất cơ bản cao cấp. Sở hữu vị trí VÀNG được xem là khu sinh thái xanh, không gian sống trong lành, không bị ô nhiễm môi trường. Đây là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

2: Chung cư CT36 Xuân La – Bộ Quốc Phòng. 

Mở bán dự án HOT nhất khu vực Tây Hồ, sở hữu View hoàn hảo với mức giá bán hấp dẫn không ngờ đó chính là chung cư CT36 Xuân La Bộ Quốc Phòng. Đây là dự án được xây dựng dành cho cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp của tổng công ty số 4 – 678 Bộ Quốc Phòng với tổng đầu tư lớn, thiết kế căn hộ đẳng cấp Châu Âu, dịch vụ tiện ích vượt trội. Hiện nay công trình đã cất nóc, và được ví như thiên đường tại Hà Nội sống của mọi gia đình, sự lựa chọn số 1, hãy nhanh tay chọn mua trước khi hết căn hộ đẹp.

Bên trên là thông tin tổng hợp chung cư đang mở bán tại Hà Nội, để tải bảng hàng và thiết kế mặt băng cụ thể mời anh chị liên hệ tới đường dây nóng. 

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi ngay)

Leave a Reply